So sánh sản phẩm

Thay vỏ laptop

Ngày đăng : 16:00:32 03-06-2017

Chúng tôi chuyên sửa laptop, và có thể biến chiếc laptop chầy xước vỏ, ọp ẹp, lỏng lẻo, chạy chậm như rùa trở nên chắc chắn, đẹp đẽ hơn, chạy mượt mà hơn để tiếp tục công cuộc kiếm tiền cho chủ nhân thêm nhiều năm nữa.

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu công việc yêu cầu cao đối với việc kết nối mạng vào mọi lúc mọi nơi, do vậy những chiếc Smartphone và những chiếc laptop là những công cụ không thể thiếu đối với những người phải thường xuyên làm việc online.Nhu cầu làm việc online cao, di chuyển nhiều cộng với nhiều năm làm việc kiếm tiền cho chủ nhân khiến những chiếc laptop trở nên cũ mèm xấu xí, bị bong sơn chầy xước, sứt mẻ vỏ, bong chân ốc, cầm cái máy mà thấy ọp ẹp hẳn nhưng vẫn chưa muốn thay máy khác, do đã gắn bó nhiều năm với cái máy này, dữ liệu quan trọng thì nhiều, các thao tác trên chiếc máy cũ sử dụng nhiều năm đã quá quen thuộc, phải mua một cái máy mới để dùng thì ngoài vấn đề kinh tế thì những vấn đề về dữ liệu và thao tác sử dụng còn quan trọng hơn nhiều.

Do vậy nhiều người chọn phương án mang máy đi mông má, gia cố lại, nâng cấp máy lên để chạy mượt mà hơn.

Nhận thấy nhu cầu cần thay vỏ laptop của khách hàng:

chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng các loại vỏ Laptop, linh kiện laptop chính hãng, để mông má, tu sửa, nâng cấp, thay thế cho chiếc laptop của quý khách từ cấu hình bên trong đến hình thức bên ngoài. Thay vỏ, nâng cấp RAM, nâng cấp CPU, Nâng cấp ổ cứng SSD...

 

Thay vỏ laptop

                                                                  Thay vỏ laptop

Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện laptop chính hãng như RAM, HDD, CPU, MÀN HÌNH, BÀN PHÍM, BẢN LỀ, QUẠT TẢN NHIỆT, MAIN... sẵn sàng thay thế, nâng cấp cho Qúy khách khi cần

Còn riêng về vỏ laptop thì chúng tôi có sẵn rất nhiều, từ máy đời thấp đến đời cao, từ vỏ laptop sony, vỏ laptop hp, vỏ laptop acer, vỏ laptop Dell... rất nhiều chủng loại.

 

Thay vo laptop

                                                               Thay vỏ laptop

 

Khi Qúy khách có nhu cầu thay vỏ laptop mớithay vỏ laptop cũ hay nâng cấp cho laptop lên cấu hình cao hơn:

chúng tôi sẵn sàng tư vấn, đáp ứng mọi nhu cầu của Qúy khách. Chúng tôi có thể biến chiếc laptop chầy xước, ọp ẹp, lỏng lẻo, chạy chậm như rùa trở nên chắc chắn, đẹp đẽ hơn, chạy mượt mà hơn để tiếp tục công cuộc kiếm tiền cho chủ nhân thêm nhiều năm nữa.

Nâng cấp laptop:

Thường thì khách hàng hay nâng cấp RAM, nhưng để cải thiện hiệu suất của máy tính thì nâng cấp CPU cho laptop mới là quan trọng nhất,Khi nâng cấp CPU cho laptop, tốc độ xử lý dữ liêu của máy được tăng lên rất nhiều, máy chạy nhanh hơn, khởi động load dữ liệu cũng nhanh hơn.

Nâng cấp RAM thì chỉ phát huy tác dụng khi dùng các ứng dụng nặng, còn khi sử dụng lướt web, đọc báo, dùng văn phòng thì nâng cấp RAM thấy tốc độ xứ lý không cải thiện được bao nhiêu, nhưng để dùng được các ứng dụng nặng, ứng dụng xử lý đồ họa thì bắt buộc máy phải có dung lượng RAM lớn thì làm việc mới ngon lành được.

Bây giờ còn đang rộ nên phong trào nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop từ ổ HDD truyền thống sang ổ SSD đời mới. Đúng là khi nâng cấp ổ cứng SSD máy chạy nhanh hơn hẳn, khi khởi động máy lên là đã cảm nhận được sự khác biệt rồi, chính bản thân tôi đã trải nghiệm. Và khi đã dùng quen ổ cứng SSD thì không muốn quay về dùng HDD nữa.

 

Sau cùng, nếu quý khách có nhu cầu bảo dưỡng, tu sửa, nâng cấp cho chiếc laptop yêu quý của mình thì hãy đến và cảm nhận chất lượng dịch vụ sửa laptop uy tín tại HD Laptop, Qúy khách sẽ được tư vấn kỹ càng về vấn đề nâng cấp laptop, làm sao để tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn cải thiện được hiệu xuất làm việc của máy. Chúng tôi sẽ dựa vào từng loại máy cụ thể, và nhu cầu công việc của quý khách để tư vấn cho Qúy khách phương án tối ưu nhất.

Chúng tôi tự tin sẽ làm quý khách hài lòng về giá cả, chất lượng phục vụ, chất lượng linh kiện cũng như chế độ bảo hành về sau.

Cám ơn Qúy khách đã quan tâm bài viết!

chúc quý khách luôn thoải mái với chiếc laptop yêu quý của mình!

Tags:
Tin cùng danh mục

Chat Facebook